3 Saal Lyrics – Kaur B


3 Saal Lyrics Hindi

हो, 3 साल गए तेरे नाल वियाही नूं
वे मेरे मापेयां ने तेरे लड़ लयी नूं
लड़दे आपां हुण नहीं सोहने लगदे वे
तेरी जेब चों मैनूं आधिए लब्दे वे

झांजरां दितियां नहीं कड़वाओं तरले वे
जे ज्यादा ई आओखा ए इक पसा करले वे

हो, 3 साल गए
हो, 3 साल गए तेरे नाल वियाही नूं
वे मेरे मापेयां ने तेरे लड़ लयी नूं
हो, 3 साल गए

पहली बेल ते चकेया फ़ोन कदे नहीं तू
ते जे मैं लड़दी आ तेरा बन जांदा ऐ मुँह
मेरियां सहेलियां दे घरवाले चंग्गे ने
वे तेरे अपने ही ना संभाल दे पंगें ने

तेरेयां यारां अग्गे चुप चुप रहनी आ
थोड़ा संभाल जा वे हाले वी कहनी आ

हो, 3 साल गए
हो, 3 साल गए तेरे नाल वियाही नूं
वे मेरे मापेयां ने तेरे लड़ लयी नूं
हो, 3 साल गए

वे मैं ही आ जो तेनु झलड़ी रहनी आ
बबलू सोधी तेरियां झिड़कन सेहनी आ
हये परियां वर्गी उत्तों सोलन पढ़ियां वे
केहरी गल तों फिरें विखोंदा अरियां वे

पूछने हाल किसे नहीं मेरे तों बिन वे
अक्की तेरे तों जे टुर गई इक दिन वे

हो, 3 साल गए
हो, 3 साल गए तेरे नाल वियाही नूं
वे मेरे मापेयां ने तेरे लड़ लयी नूं
हो, 3 साल गए।

3 Saal Song Lyrics

Ho 3 Saal Gye Tere Naal Viyahi Nu
Ve Mere Mapeyan Ne Tere Larh Layi Nu
Larhde Aapan Hun Nahi Sohne Lagde Ve
Teri Jeb Chon Mainu Adhiye Labhde Ve

Jhanjran Ditiyan Nahi Kadvaone Tarle Ve
Je Jyada Eee Aokha Ae Ik Pasa Karle Ve

Ho 3 Saal Gye
Ho 3 Saal Gye Tere Naal Viyahi Nu
Ve Mere Mapeyan Ne Tere Larh Layi Nu
Ho 3 Saal Gye

Pehli Bell Te Chakeya Phone Kade Nahi Tu
Te Je Main Lardhi Aa Tera Bann Janda Ae Muh
Meriyan Saheliyan De Gharwale Changgey Ne
Ve Tere Apne Hi Na Sambhal De Panggey Ne

Tereyan Yaaran Agge Chup Chup Rehni Aaa
Thoda Sambhal Ja Ve Haale Vi Kehni Aaa

Ho 3 Saal Gye
Ho 3 Saal Gye Tere Naal Viyahi Nu
Ve Mere Mapeyan Ne Tere Larh Layi Nu
Ho 3 Saal Gye

Ve Main Hi Aaa Jo Tenu Jhaldi Rehni Aaa
Bablu Sodhi Teriyan Jhidkan Sehni Aaa
Haye Pariyan Vargi Utton Solan Parhiyan Ve
Kehri Gall Ton Firein Vikhonda Arhiyan Ve

Puchne Haal Kise Nahi Mere Ton Bin Ve
Akki Tere Ton Je Turr Gyi Ik Din Ve

Ho 3 Saal Gye
Ho 3 Saal Gye Tere Naal Viyahi Nu
Ve Mere Mapeyan Ne Tere Larh Layi Nu
Ho 3 Saal Gye.

Leave a Comment