तू काफी ऐ Tu Kaafi Ae Lyrics In Hindi – Pav Dharia


Tu Kaafi Ae Lyrics In Hindi

मैं की गल करनी ज़माने दी
तेरे विच वेखलां ज़माना मैं
चावे मेनूं चावे जानों वधके
ऐवे तां नई तेरा ए दीवाना मैं

तू मेरी अख विच हंजू औंन ना दित्ता
जे तेरा दिल दिखाया माफी ए
सदे लई यारा तू काफी ए
तू काफी ए ज़िंदगी जीओं लई तू काफी ए

ऐने नेरे होगए अन क दूर रह नई होना
होवे जदों कोल मेरे खुश रहने आ
खुदा कोलो जाके बस इक चीज़ मांगा
तेरी होवे खैर मर मर कहने आ

तैनूं देख देख खुश हो जाने आ
तहे मेरे चेहरे हसी ए
सदे लई यारा तू काफी ए तू काफी ए
ज़िंदगी जीओं लई तू काफी ए

बोलदा ए जदों बेहके टक्की ज़ायिदा
तेरे मूहरे बोलना मुनासिब ना
जो वी तू कहेंगा मैनेज वे ता उमर
अल्लाह द सोहन तेरे अगे कोई ज़िद ना

विकी संधू तेरे तों निसार करदा
जिने मारे साह बाकी ए
सदे लई यारा तू काफी ए तू काफी ए
ज़िंदगी जीओं लई तू काफी ए।


Tu Kaafi Ae Lyrics In English

Main Ki Gall Krni Zamane Di
Tere Vich Vekhlan Zamana Mai
Chaawe Meinu Chawe Jano Vadhke
Aiwe Tan Nai Tera A Diwana Mai

Tu Meri Akh Vich Hanju Aun Na Ditta
J Tera Dil Dikhaya Maafi Ae
Sade Lai Yaara Tu Kaafi Ae
Tu Kafi Ae Zindagi Jeon Lai Tu Kafi Ae

Aine Nere Hogye An K Door Reh Nai Hona
Howe Jado Kol Mere Khush Rehne A
Khuda Kolo Jake Bas Ikk Cheez Manga

Teri Howe Khair Mar Mar Kehne A
Tenu Dekh Dekh Khush Ho Jane A
Tahe Mere Chehre Hasi Ae
Sade Lai Yara Tu Kafi Ae Tu Kafi Ae
Zindagi Jeon Lai Tu Kafi Ae

Bolda A Jado Behke Takki Jayida
Tere Moohre Bolna Munasib Na
Jo V Tu Kahenga Manage Ve Ta Umar
Allah D Sohn Tere Agge Koi Zid Na

Vicky Sandhu Tere Ton Nisaar Karda
Jine Mare Saah Baki Ae
Sade Lai Yara Tu Kafi A Tu Kafi Ae
Zindagi Jeon Lai Tu Kafi Ae.

Leave a Comment